Mua Hàng Và Bảo Hành


Cách mua hàng:

   Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0868 383 112 để đặt mua hàng❤ Hoăc tới trực tiếp công ty để xem thử và mua sản phẩm tại: Công ty TNHH HIROMA VIỆT NAM. Địa chỉ: Số 16 Đường số 10, F. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TPHCM.


➤  Đối với khách hàng tại TPHCM

Miễn phí giao hàng và hướng dẫn sử dụng cho khách tận nơi

Quý khách hàng liên hệ đặt hàng. Nhân viên công ty xác nhận đặt hàng và tiến hành giao hàng trong vòng 3 đến 5 tiếng sau khi xác nhận đơn hàng =>  Nhân viên giao hàng đến test cho khách và hướng dẫn khách sử dụng => Quý khách thanh toán tiền.

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành

Tiền phí vận chuyển khách hàng thanh toán.

Quý khách liên hệ đặt hàng => Khách hàng chuyển khoản vào Tk của công ty => Công ty tiến hành đóng hàng và giao hàng cho khách.

Để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm của HIROMA cũng như để khẳng định chất lượng sản phẩm của HIROMA công ty có chính sách bảo hành cho khách hàng như sau:

Máy được bảo hành CHÍNH HÃNG 6 tháng đối với máy rửa xe Model: DHL - 0503, DHL - 2408, DHL - 0522, DHL - 0212bảo hành chính hãng 12 tháng với máy DHL -1707 ( Hãng không bảo hành dây áp lực, súng áp lực và phụ kiện đi kèm).

✔Dòng máy nén khí Model: DHL - 0530, DHL - 0550, DHL- 0555 bảo hành chính hãng 12 tháng  ( Hãng không bảo hành dây áp lực, súng phun và phụ kiện đi kèm).

✔Thời gian trả bảo hành chậm nhất là 15 ngày từ khi sản phẩm được gửi bảo hành

✔Chúng tôi luôn có đầy đủ phụ tùng, phụ kiện săn có để thay thế cho khách hàng.


➤ QUÝ KHÁCH HÀNG GỬI MÁY BẢO HÀNH TẠI.

- CÔNG TY TNHH HIROMA VIỆT NAM.

- Địa chỉ: Số 16 Đường số 10, F. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, Tphcm.