-ĐÃ CHỌN MUA MÁY RỬA XE HÃY CHỌN NGAY MÁY RỬA XE CHÍNH HÃNG HIROMA

-HIROMA DÒNG MÁY RỬA XE GIA ĐÌNH VÀ CHO TIỆM RỬA XE CHUYÊN NGHIỆP NỔI TIẾNG ĐƯỢC BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM VÀ LÀ LỰA CHỌN ĐẦU HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG KHI CHỌN MUA MÁY RỬA XE CAO ÁP.

-NÓI ĐẾN MÁY RỬA XE CHẮC HẲN AI CŨNG BIẾT ĐẾN THƯƠNG HIỆU MÁY RỬA XE CHÍNH HÃNG HIROMA VÌ ĐỘ BỀN CAO, KIỂU DÁNG ĐẸP, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM, ÁP LỰC CỰC MẠNH VÀ ĐỘ KHÁ ÊM ÁI KHI HOẠT ĐỘNG.
-NHU CẦU CHỌN MUA MÁY RỬA XE VÀ MÁY NÉN KHÍ DÙNG TRONG GIA ĐÌNH HIỆN NAY ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH VÌ SỰ TIỆN LỢI CỦA NÓ.

+MÁY RỬA XE THÌ CÓ THỂ DÙNG RỬA XE, RỬA NHÀ, RỬA CỬA, SÂN VƯỜN, MÁY LẠNH, QUẠT RẤT TIỆN DỤNG.

+MÁY NÉN KHÍ THÌ CÓ THỂ DÙNG ĐỂ BƠM BÁNH XE TRONG GIA ĐÌNH RẤT TIỆN LỢI, ĐỂ GẮN SÚNG BẮN ỐC, XỊT KHÔ XE, SƠN CỬA, XỊT BỤI RẤT TIỆN LỢI.

-CÁC SẢN PHẨM CỦA CAO CẤP HIROMA NHƯ: Máy rửa xe, máy nén khí, máy bơm lốp xe, máy đánh bóng xe, máy mở ốc thay bánh sơcua, máy khoan, máy mài....v....v. được phần lớn người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn vì mẫu mã đẹp, an toàn cho người sử dụng, máy được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất khỏi nhà máy, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. MÁY HÀNG CHÍNH HÃNG HIROMA, ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG MÁY CAO, BỀN BỈ VÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG PHÙ HỢP VỚI MỌI NGƯỜI TIÊU DÙNG.
-NĂM 2020 CÓ THỂ NÓI LÀ NĂM MÀ HÃNG HIROMA RA MẮT NHIỀU MẪU MÁY RỬA XE, MÁY NÉN KHÍ CỰC ĐẸP VÀ CỰC MẠNH TRONG ĐÓ PHẢI KỂ ĐẾN LÀ MÁY NÉN KHÍ MẪU MỚI DHL - 0530 PLUS TRANG BỊ ĐỘNG CƠ SIÊU NẠP SUPERCHARGER NẠP HƠI CỰC LẸ.

-THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY:
-MODEL MÁY: HIROMA DHL - 0530 PLUS ĐỘNG CƠ MỚI SIÊU NẠP SUPERCHARGER
-CÔNG SUẤT MÁY: 1500W
-THỂ TÍCH BÌNH KHÍ: 30 lít
-ÁP LỰC NÉN: 8 MPA
-ĐIỆN ÁP : 220V - 50HZ

-ĐÁNH GIÁ MÁY NÉN KHÍ CỦA HIROMA MẪU MỚI 2020 MODEL DHL - 0530 PLUS ĐỘNG CƠ SUPERCHARGER-TEST ĐỘ ÊM ÁI CỦA MÁY NÉN KHÍ HIROMA MẪU MỚI 2020 MODEL DHL - 0530 PLUS ĐỘNG CƠ SUPERCHARGER


-THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY:
-MODEL MÁY: HIROMA DHL - 0530 PLUS ĐỘNG CƠ SUPERCHARGER
-CÔNG SUẤT MÁY: 1500W
-THỂ TÍCH BÌNH KHÍ: 30 lít
-ÁP LỰC NÉN: 8 MPA
-ĐIỆN ÁP : 220V - 50HZ

-TRỌN BỘ SẢN PHẨM BẢO GỒM:

-Máy nén khí siêu êm model DHL - 0530 PLUS MẪU MỚI 2020 ĐỘNG CƠ MỚI SUPERCHARGER, thể tích 30 Lít.
-Dây hơi chất lượng cao dài 15 mét.
-Súng xịt áp lực loại súng dài.
-Đồng hồ đo áp lực có đồng hồ ( có dầu) cao cấp cho độ chính xác cao.
-Đầy đủ kết nối đầu bi.

==>TRỌN BỘ ĐÃ BAO GỒM ĐẦY ĐỦ QUÝ KHÁCH HÀNG MUA VỀ LÀ SỬ DỤNG THÔI.


-QUÝ KHÁCH HÀNG CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẶT MUA MÁY CHIẾC MÁY NÉN KHÍ SIÊU ÊM CHÍNH HÃNG HIROMA MODEL MỚI NHẤT DHL - 0550 TRANG BỊ TRONG GIA ĐÌNH CỦA MÌNH HOẶC TRANG BỊ CHO TIỆM RỬA XE MÁY. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM, TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIROMA TRONG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG RẤT NHIỀU.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan