-ĐÃ CHỌN MUA MÁY RỬA XE HÃY CHỌN NGAY MÁY RỬA XE CHÍNH HÃNG HIROMA

-HIROMA DÒNG MÁY RỬA XE GIA ĐÌNH VÀ CHO TIỆM RỬA XE CHUYÊN NGHIỆP NỔI TIẾNG ĐƯỢC BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM VÀ LÀ LỰA CHỌN ĐẦU HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG KHI CHỌN MUA MÁY RỬA XE CAO ÁP.

-NÓI ĐẾN MÁY RỬA XE CHẮC HẲN AI CŨNG BIẾT ĐẾN THƯƠNG HIỆU MÁY RỬA XE CHÍNH HÃNG HIROMA VÌ ĐỘ BỀN CAO, KIỂU DÁNG ĐẸP, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM, ÁP LỰC CỰC MẠNH VÀ ĐỘ KHÁ ÊM ÁI KHI HOẠT ĐỘNG.

-GIỚI THIỆU SHOWROOMHIROMA VIỆT NAM NHÀ NK &PP CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM HIROMA TẠI VIỆT NAM ( Quý khách hàng coppy đường link bên dưới và Past vào thanh công cụ và nhấn Enter để xem video)
https://youtu.be/qadDBdiWOhw

-ĐẬP HỘP GIỚI THIỆU MÁY RỬA XE CHO TIỆM RỬA XE DHL - 0522 PLUS MẪU MỚI NHẤT 2020
-NHỮNG PHỤ KIỆN NÂNG CẤP CẦN THIẾT CHO MÁY DHL - 0522 PLUS
-TEST MÁY RỬA XE HIROMA DHL - 0522 PLUS DÀNH CHO TIỆM RỬA XE


-ĐÃ MUỐN MỞ TIỆM RỬA XE HOẶC ĐƠN GIẢN LÀ MUỐN NÂNG CẤP CHIẾC MÁY RỬA XE CHO TIỆM MÌNH MỘT CHIẾC MÁY RỬA XE MỚI CAO SUẤT CAO HƠN, ÁP LỰC MẠNH HƠN, CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG TIỆN LỢI HƠN ĐỂ GIÚP CHÚNG TA DỄ DÀNG HƠN TRONG CÔNG VIỆC: RỬA 1 CHIẾC XE NHANH HƠN, TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ ĐIỆN NƯỚC CŨNG NHƯ NHÂN CÔNG NHẰM NÂNG CAO LỢI NHUẬN CHO TIỆM THÌ QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY NGHĨ NGAY ĐẾN MÁY RỬA XE CAO ÁP CHÍNH HÃNG HIROMA MODEL DHL - 0522 PLUS MẪU 2020 CÓ ĐẦY ĐỦ ƯU ĐIỂM ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG NHƯ:

DÒNG MÁY HIROMA model DHL - 0522 PLUS công suất mạnh mẽ hơn lên đến 2300w tạo ra áp lực nước cực mạnh lên đến 90 đến 100 bar MẠNH HƠN GẤP ĐÔI, GẤP 3 lần máy rửa xe dây đai thông thường.

-Máy rửa xe cao áp chính hãng HIROMA Model DHL - 0522 PLUS đầu piston máy là PISTON TRỤC KHUỶ khoẻ khoắn, PISTON có TRÁNG LỚP CERAMIC giúp NÂNG CAO TUỔI THỌ piston và có thể HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC LÂU DÀI phù hợp cho tiệm rửa xe vừa và nhỏ.

-Máy rửa xe cao áp chính hãng HIROMA Model DHL - 0522 mẫu 2020 được NHÀ SẢN XUẤT ƯU ÁI trang bị cho máy thêm TÍNH NĂNG TỰ NGẮT khi không bóp cò súng và tự hoạt động lại khi bóp cò súng giúp người dùng tiện lơi và chủ động hơn khi dùng máy.


-Ở mẫu máy rửa xe DHL - 0522 PLUS mẫu 2020 nhà sản xuất trang bị thêm cho máy bộ chống giật giúp khách hàng an toàn và an tâm hơn khi sử dụng máy.

-Thiết kế máy nhỏ gọn hơn phù hợp cho tiệm rửa xe có không gian nhỏ.


-MÁY RỬA XE HÀNG CHÍNH HÃNG HIROMA DHL - 0522 PLUS LÀ MẪU MÁY RỬA XE DÀNH CHO TIỆM RỬA XE MÁY BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

-THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY
-TÊN MÁY: Máy rửa xe áp lực cao chính hãng HIROMA Model DHL - 0522 PLUS

-CÔNG SUẤT: 2300W.

-ĐIỆN ÁP: 220V 50HZ


-LƯU LƯỢNG NƯỚC: 610L/1h

-ÁP LỰC NƯỚC: Hoạt động từ 90 - 100 bar. Và 150 bar khi dùng đầu xoáy tăng áp 360 độ chính hãng HIROMA.

-KÍCH THƯỚC MÁY: 50 X 37 X 50 CM

-MÁY BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 6 THÁNG.


-TRỌN BỘ MÁY RỬA XE CAO ÁP CHÍNH HÃNG HIROMA DHL - 0522 PLUS BAO GỒM:

-Máy rửa xe áp lực cao chính hãng HIROMA DHL - 0522 PLUS Công suất 2300W

-Dây áp lực chất lượng cao kẽm bọc bố dài 8m

-Sung áp lực chất lượng cao LOẠI SÚNG NGẮN

-Bình phun bọt tuyết cao cấp HIROMA 02 cho khả năng tạo bọt tuyết tươi cực tốt.

-Chai nước rửa xe HIROMA dung tích 1 lít

-Dây cấp nước vào cho máy 1,5m kèm 2 cục lọc.- VỚI MỘT MỨC GIÁ CỰC KỲ TỐT CHO MẪU MÁY RỬA XE CAO ÁP HIROMA DHL - 0522 PLUS  ĐƯỢC TRANG BỊ FULL OPTION CHẮC CHẮN SẼ LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN MÁY RỬA XE CHO TIỆM RỬA XE YÊU QUÝ CỦA MÌNH ĐỂ BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC KINH DOANH KIẾM TIỀN.


-MÁY-MỘT SỐ ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY RỬA XE CAO ÁP CHÍNH HÃNG HIROMA MODEL DHL -0522 PLUS

+ƯU ĐIỂM.


-Máy thiết kế đẹp, nhỏ gọn nhưng công suất cao lên đến 2300W.

-Áp lực nước cực mạnh lên đến 90 bar đến 100 bar MAX 150 BAR KHI DÙNG ĐẦU TĂNG ÁP XOÁY 360 CHÍNH HÃNG HIROMA giúp rửa xe nhanh chóng nhanh hơn gấp 2 đến 3 lần so với máy thông thường.

-Lưu lượng nước vừa đủ rửa xe sạch nhanh nhưng tiết kiệm nước.

-Máy rất tiết kiệm điện.

-Piston là Piston tráng sứ nên rất bền bỉ.

-Giá thành cả bộ đầy đủ đã bao gồm bình phun bọt tuyết mà giá rất phải chăng.


+NHƯỢC ĐIỂM

-Do máy rửa xe cao áp nên yêu cầu khắt khe về nước vô máy: NƯỚC PHẢI THẬT SẠCH ( quý khách sử dụng nước máy hoặc giếng) đã qua lọc tuyệt đối không sử dụng nước sông. VÀ PHẢI CẤP NƯỚC TRỰC TIẾP CHO MÁY ( QUÝ KHÁCH HÀNG CHO NƯỚC TRÊN BỒN CAO CHẢY VÀO MÁY) TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐỂ MÁY TỰ HÚT NƯỚC ==> VÌ NẾU SỬ DỤNG NƯỚC BẨN CÓ CẶN HOẶC ĐỂ MÁY TỰ HÚT NƯỚC SẼ LÀM XƯỚC PISTON MÁY HOẶC CHÁY PHỐT LÀM GIẢM TUỔI THỌ MÁY.

-Máy cần phải bảo dưỡng thay nhớt định kỳ lần đầu thay nhớt sau 24h hoạt động liên tục và mỗi lần sau khoảng 80h hoạt động liên tục và sử dụng nhớt Castrol hoặc Shell của xe máy loại tầm khoảng 110k/1 lít.

-Dây điện cấp cho máy là loại dây điện lớn 2.5 trở lên nếu không sẽ không đủ tải gây cháy dây điện hoặc motor máy.


+MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CHUỖI TIỆM RỬA XE DÙNG MÁY RỬA DHL - 0522 PLUS-QUÝ KHÁCH HÀNG CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẶT MUA MÁY CHIẾC MÁY RỬA XE CHÍNH HÃNG HIROMA MODEL MỚI NHẤT DHL -0522 TRANG BỊ CHO TIỆM RỬA XE CỦA MÌNH. HIROMA XIN CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC KINH DOANH TIỆM RỬA XE GẮN MÁY CỦA MÌNH. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM, TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIROMA TRONG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG RẤT NHIỀU.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan