-ĐÃ CHỌN MUA MÁY RỬA XE HÃY CHỌN NGAY MÁY RỬA XE CHÍNH HÃNG HIROMA
-HIROMA DÒNG MÁY RỬA XE GIA ĐÌNH VÀ CHO TIỆM RỬA XE CHUYÊN NGHIỆP NỔI TIẾNG ĐƯỢC BÁN CHẠY NHẤT VIỆT NAM VÀ LÀ LỰA CHỌN ĐẦU HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG KHI CHỌN MUA MÁY RỬA XE CAO ÁP.
-NÓI ĐẾN MÁY RỬA XE CHẮC HẲN AI CŨNG BIẾT ĐẾN THƯƠNG HIỆU MÁY RỬA XE CHÍNH HÃNG HIROMA VÌ ĐỘ BỀN CAO, KIỂU DÁNG ĐẸP, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM, ÁP LỰC CỰC MẠNH VÀ ĐỘ KHÁ ÊM ÁI KHI HOẠT ĐỘNG.
-GIỚI THIỆU SHOWROOMHIROMA VIỆT NAM NHÀ NK &PP CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM HIROMA TẠI VIỆT NAM ( Quý khách hàng coppy đường link bên dưới và Past vào thanh công cụ và nhấn Enter để xem video)
https://youtu.be/qadDBdiWOhw
-NHU CẦU CHỌN MUA MÁY RỬA XE VÀ MÁY NÉN KHÍ DÙNG TRONG GIA ĐÌNH HIỆN NAY ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH VÌ SỰ TIỆN LỢI CỦA NÓ.

+MÁY RỬA XE THÌ CÓ THỂ DÙNG RỬA XE, RỬA NHÀ, RỬA CỬA, SÂN VƯỜN, MÁY LẠNH, QUẠT RẤT TIỆN DỤNG.
+MÁY NÉN KHÍ THÌ CÓ THỂ DÙNG ĐỂ BƠM BÁNH XE TRONG GIA ĐÌNH RẤT TIỆN LỢI, ĐỂ GẮN SÚNG BẮN ỐC, XỊT KHÔ XE, SƠN CỬA, XỊT BỤI RẤT TIỆN LỢI.

-CÁC SẢN PHẨM CỦA CAO CẤP HIROMA NHƯ: Máy rửa xe, máy nén khí, máy bơm lốp xe, máy đánh bóng xe, máy mở ốc thay bánh sơcua, máy khoan, máy mài....v....v. được phần lớn người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn vì mẫu mã đẹp, an toàn cho người sử dụng, máy được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất khỏi nhà máy, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, MÁY HÀNG CHÍNH HÃNG HIROMA, ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG MÁY CAO, BỀN BỈ VÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG PHÙ HỢP VỚI MỌI NGƯỜI TIÊU DÙNG.

-Ở BÀI VIẾT NÀY HIROMA XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DÒNG MÁY NÉN KHÍ DÙNG TRONG TIỆM RỬA XE MÁY DUNG TÍCH 50 LÍT, CÔNG SUẤT 2.5HP.
==> ĐÂY LÀ DÒNG MÁY NÉN KHÍ CÓ DẦU NÊN CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC BỀN BỈ, GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG VÀ HÀNG CHÍNH HÃNG HIROMA. NHƯỚC ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY CÓ DẦU NÀY LÀ HOẠT ĐỘNG PHÁT RA TIẾNG ỒN NÊN THÍCH HỢP SỬ DỤNG CHO TIỆM RỬA XE.

-ĐÁNH GIÁ MÁY NÉN KHÍ CỦA HIROMA

-TEST ĐỘ ÊM ÁI CỦA MÁY NÉN KHÍ HIROMA


-THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY:
-MODEL MÁY: HIROMA DHL - 0555 DÒNG MÁY CÓ DẦU
-CÔNG SUẤT MÁY: 2.5HP
-THỂ TÍCH BÌNH KHÍ: 50 lít
-ÁP LỰC NÉN: 8 MPA
-ĐIỆN ÁP : 220V - 50HZ

-TRỌN BỘ SẢN PHẨM BẢO GỒM:
-Máy nén khí CÓ DẦU model DHL - 0555 thể tích 50 Lít.

-Dây hơi chất lượng cao dài 15 mét.
-Súng xịt áp lực loại súng dài.
-Đồng hồ đo áp lực có đồng hồ ( có dầu) cao cấp cho độ chính xác cao.
-Đầy đủ kết nối đầu bi.
==>TRỌN BỘ ĐÃ BAO GỒM ĐẦY ĐỦ QUÝ KHÁCH HÀNG MUA VỀ LÀ SỬ DỤNG THÔI.
-QUÝ KHÁCH HÀNG CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẶT MUA MÁY CHIẾC MÁY NÉN KHÍ SIÊU ÊM CHÍNH HÃNG HIROMA MODEL MỚI NHẤT DHL - 0555 TRANG BỊ TRONG GIA ĐÌNH CỦA MÌNH HOẶC TRANG BỊ CHO TIỆM RỬA XE MÁY. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM, TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIROMA TRONG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG RẤT NHIỀU.

-QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý: DO KHI NHẬP KHẨU VỀ TRỌN BỘ TRONG THÙNG BAO GỒM 2 MÁY NÉN KHÍ. VÌ THẾ KHI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA 1 MÁY SẼ ĐƯỢC CHỨA TRONG 1 THÙNG CARTON KHÁC CHỨ KHÔNG PHẢI THÙNG CARTON CỦA HIROMA. NHƯNG SẢN PHẨM VÀ CHẤT LƯỢNG MÁY LÀ MỚI 100% VÌ THẾ QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ YÊN TÂM Ạ.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan