-GIÁ BÁN SẢN PHẨM: 1.400.000 VND

-VIDEO CLIP TRÊN LÀ CỦA HIROMA VIỆT NAM. HIỆN NAY CÓ MỘT SỐ SHOP GIẢ DANH LẤY VIDEO, HÌNH ẢNH CỦA HIROMA ĐỂ RAO BÁN SẢN PHẨM NHÁI GIỐNG Y CHANG VẬY NHƯNG KHI QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC LÀ LOẠI BÌNH NHÁI VỚI CHẤT LƯỢNG KÉM, KHẢ NĂNG TẠO BỌT CỰC ÍT CHỈ XỊT TOÀN RA NƯỚC CHỨ SẼ KHÔNG ĐƯỢC ĐẸP NHƯ TRONG VIDEO VÀ KHÔNG LẮP VỪA VỚI MÁY RỬA XE HIROMA. VÌ THẾ QUÝ KHÁCH HÀNG CỰC KỲ LƯU Ý KHI ĐẶT MUA HÀNG CỦA NHỮNG SHOP KHÔNG TRUNG THỰC NHƯ ĐÃ NÊU ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG, KHÔNG ĐÚNG MÔ TẢ SẢN PHẨM GÂY NÊN SỰ BỰC TỨC, TỐN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA HÀNG.

-VIDEO CLIP TEST KHẢ NĂNG TẠO BỌT CỰC KỲ BÁ ĐẠO CỦA BÌNH HIROMA 02

-VIDEO CLIP TEST SỰ KHÁC NHAU GIỮA BÌNH BỌT TUYẾT HIROMA VÀ BÌNH NHÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG


-VIDEO THÁO RA SO SÁNH BÌNH PHUN BỌT TUYẾT HIROMA 02 VÀ BÌNH KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG.

-THÔNG TIN SẢN PHẨM

-SẢN PHẨM BÌNH BỌT TUYẾT HIROMA 02 CHO KHẢ NĂNG TẠO BỌT CỰC KỲ TỐT KHÁC XA SO VỚI CÁC LOẠI BÌNH NHÁI HÌNH ẢNH, NỘI DUNG CỦA SHOP BÁN. VÌ THẾ KHÁCH HÀNG CẦN XEM VÀ TEST SẢN PHẨM TRƯỚC KHI ĐẶT MUA NHỮNG SHOP KHÔNG UY TÍN ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

-VỚI BÌNH PHUN BỌT TUYẾT HIROMA 02 CỦA CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐỘ TẠO BỌT CỦA BÌNH RẤT DÀY ĐẶC, BỌT PHUN RA DẠNG KEM ( CHỨ KHÔNG PHẢI NƯỚC NHIỀU NHƯ HÀNG NHÁI), VÀ GIỐNG VIDEO CHÚNG TÔI TEST CHO KHÁCH HÀNG XEM 100%)
-Là một người yêu thích tự tay chăm sóc, vệ sinh chiếc xe yêu quý của mình.
-Là một người khá kỹ tính trong việc chăm sóc chiếc xe yêu của mình.
-Súng áp lực chất lượng cao dài 85 Cm kèm bình phun bọt tuyết Hiroma sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh chiếc xe của bạn, tạo sự đẹp mắt, chuyên nghiệp không khác gì một tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

-Sản phẩm bảo gồm 1 súng xịt rửa xe loại ngắn 37cm + Thanh nối dài thẳng + Bình phun bọt tuyết HIROMA 02 chính hãng HIROMA.
Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan