-Thông thường chúng ta hay rửa xe bằng xà bông rửa chén hoặc bột giặt chính điều đó đã làm cho màu sơn của dàn áo ngày càng bị xuống màu nghiêm trọng. Bên cạnh đó sau khi rửa xong xe vẫn không sạch bóng mà con để lại nhưng vết ố loang lổ màu trắng. Nếu chúng ta cứ duy trì rửa xe bằng cách đó se vô tình ngày càng làm cho màu sơn của xe xuống cấp trầm trọng. Để tránh tình trạng đó xảy ra chúng ta nên chuyển sang xài nước rửa xe chuyên dụng HIROMA siêu bóng, siêu sạch và siêu nhiều bọt giúp chúng ta có thể dê dàng vệ sinh chiếc xe và bảo vệ màu sơn xe luôn sáng bóng.


-Nước rửa xe bọt tuyết HIROMA với công thức đặc biệt để làm sạch nhanh và toàn diện, trung hòa với các chất điện giải trong nước giúp dê dàng tẩy rửa các vết bẩn bám trên bề mặt của lớp sơn phủ trên xe mà không gây hư hỏng, bạc màu của lớp sơn, không gây ố, tạo độ bóng cho xe sau khi rửa.

-Công dụng: Nước rửa xe bọt tuyết HIROMA với công thức đặc biệt để làm sạch nhanh và toàn diện, trung hòa các chất điện giải trong nước giúp dê dàng tẩy rửa các vết bẩn bám trên bề mặt của lớp sơn phủ trên xe mà không gây hư hỏng, bạc màu của lớp sơn, không gây ố, tạo độ bóng cho xe sau khi rửa.

-Cách dùng: Đổ 3 nắp nước rửa xe bọt tuyết HIROMA vào xô 5 lít nước, quấy nhẹ cho hòa tan. Dùng dẻ lau lên xe hoặc cắm đầu hút của máy rửa xe HIROMA vào cho máy hút và phun ra bọt tuyết.
-Thể tích: 1 Lít 


Nước rửa xe bọt tuyết HIROMA được sản xuất theo  theo công nghệ Nhật Bản có khả năng tạo bọt tốt đem lại sự thích thú phấn khởi cho người rửa.
1. Nước rửa xe bọt tuyết HIROMA dê dàng tẩy sạch vết bẩn trên xe, mà không gây hại sơn, tạo độ bóng cho xe sau khi rửa.
2.Nước rửa xe bọt tuyết HIROMA tạo rất nhiều bọt đem lại sự hứng thú cho người rửa. Và có thể dùng để phun bọt tuyết khi dùng chung với máy rửa xe HIROMA.
3. Nước rửa xe bọt tuyết HIROMA hương thơm dễ chịu và không hại da tay đem đến sự an tâm cho người sử dụng.
4. Nước rửa xe bọt tuyết HIROMA cực kỳ đậm đặc môi lần xài chỉ dúng 1 ít đem lại sự tiết kiệm cho người dùng.
5. Nước rửa xe bọt tuyết HIROMA là sản phẩm được nhiều người tin dùng và chứng nhận.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan