Thông tin sản phẩm:
-Dây áp lực theo máy rửa chỉ 8 mét vẫn không đủ để bạn đi vòng quanh chiếc xe oto để rửa hoặc đơn giản bạn muốn nối dài thêm dây áp lực ra dài thêm để có thể đủ thỏa mãn xịt rửa sân nhà, xe cộ mọi thứ dễ dàng hơn mà không cần phải di dời máy. Nếu trước đây việc nối dài dây áp lực là điều khó khăn hoặc không thể thì nay HIROMA đã có bộ sản phẩm nối dài dây áp lực 8m một cách dễ dàng, sử dụng dây zin theo máy cho độ bền cao, kết nối dễ dàng.


- Dây áp lực zin theo máy rửa xe HIROMA chất lượng tốt khác với loại dây khác trên thị trường-Một số nơi họ coppy hình ảnh của shop Mayruaxehoanglam và bán cho khách hàng loại dây chất lượng kém khiến 1 thời gian ngắn sử dụng khớp kết nối bị chảy nước.
-Và khi khách hàng đã nhận được hàng thì mọi chuyện đã muộn. Vì thế khách hàng hãy chọn shop uy tín để mua để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng

-ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:
-Nối dài thêm cho dây áp lực của máy rửa xe một cách nhanh chóng.
-DÂY ZIN THEO MÁY HIROMA + KẾT NỐI ZIN THEO MÁY nên dễ dàng kết nối khít với nhau KHÔNG BỊ TÌNH TRẠNG CHẢY NƯỚC, RÒ NƯỚC Ở KHỚP NỐI SAU 1 THỜI GIAN SỬ DỤNG và không làm giảm áp lực của máy khi nối dài thêm 16m ( nếu nối dài 24m, 32m thì có thể làm giảm 1 chút xíu áp lực nhưng không đáng kể)
-Dây chất lượng cao bố bọc kẽm cho độ bền cao

Thông tin sản phẩm:
- Dây áp lực chất lượng cao dùng để nối thêm cho máy rửa xe HIROMA 
ĐẦU REN 21 MM
-Độ dài bộ dây: 8 Mét.

- Sử dụng: Chỉ cần cắm vào dây cũ theo máy rửa xe là sử dụng.
-Lưu ý: Quý khách chú ý kỹ đầu ren để tránh mua nhầm. Nếu cần thiết quý khách có thể đặt câu hỏi bên dưới để được giải đáp. 


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan