-GIÁ NIÊM YẾT CỦA HÃNG: 450.000 VND

-XIN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG.
-CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM GIAN HÀNG CỦA HIROMA. CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ MỘT BUỔI MUA SẮM THẬT THÚ VỊ.
-Gian hàng HIROMA là gian hàng cung cấp các sản phẩm chính hãng HIROMA với chất lượng cao và chế độ bảo hành và hậu mãi tốt được nhiều người tiêu dùng tin chọn khi mua hàng.
-Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Hình ảnh cung cấp cho quý khách hàng là hình ảnh chân thật nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng xem và chọn mua sản phẩm ===> TUYỆT ĐỐI CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN CÁC LOẠI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG KÉM NHƯ MỘT SỐ SHOP KHÁC.
-THÔNG TIN SẢN PHẨM.
-DÂY NỐI DÀI THÊM DÀNH CHO MÁY RỬA XE HIROMA
-Công dụng: Nối dài thêm dây zin theo máy rửa xe HIROMA
-Thương hiệu: HIROMA
-Chất liệu: Kẽm bọc bố
-Dây áp lực theo máy rửa chỉ 8 mét vẫn không đủ để bạn đi vòng quanh chiếc xe oto để rửa hoặc đơn giản bạn muốn nối dài thêm dây áp lực ra dài thêm để có thể đủ thỏa mãn xịt rửa sân nhà, xe cộ mọi thứ dễ dàng hơn mà không cần phải di dời máy. Nếu trước đây việc nối dài dây áp lực là điều khó khăn hoặc không thể thì nay HIROMA đã có bộ sản phẩm nối dài dây áp lực 8m một cách dễ dàng, sử dụng dây zin theo máy cho độ bền cao, kết nối dễ dàng.

- Dây áp lực zin theo máy rửa xe HIROMA chất lượng tốt khác với loại dây khác trên thị trường

-Một số nơi họ coppy hình ảnh của shop HIROMA và bán cho khách hàng loại dây chất lượng kém khiến 1 thời gian ngắn sử dụng khớp kết nối bị chảy nước.
-Và khi khách hàng đã nhận được hàng thì mọi chuyện đã muộn. Vì thế khách hàng hãy chọn shop uy tín để mua để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng
-ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:
-Nối dài thêm cho dây áp lực của máy rửa xe một cách nhanh chóng.
-DÂY ZIN THEO MÁY HIROMA + KẾT NỐI ZIN THEO MÁY nên dễ dàng kết nối khít với nhau KHÔNG BỊ TÌNH TRẠNG CHẢY NƯỚC, RÒ NƯỚC Ở KHỚP NỐI SAU 1 THỜI GIAN SỬ DỤNG và không làm giảm áp lực của máy khi nối dài thêm 16m ( nếu nối dài 24m, 32m thì có thể làm giảm 1 chút xíu áp lực nhưng không đáng kể)
-Dây chất lượng cao bố bọc kẽm cho độ bền cao- Dây áp lực chất lượng cao dùng để nối thêm cho máy rửa xe HIROMA -Độ dài bộ dây: 8 Mét.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan