-XIN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG.

-CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM GIAN HÀNG CỦA HIROMA. CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ MỘT BUỔI MUA SẮM THẬT THÚ VỊ.

-Gian hàng của HIROMA là gian hàng cung cấp các sản phẩm chính hãng HIROMA với chất lượng cao và chế độ bảo hành và hậu mãi tốt được nhiều người tiêu dùng tin chọn khi mua hàng.


-Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Hình ảnh cung cấp cho quý khách hàng là hình ảnh chân thật nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng xem và chọn mua sản phẩm ===> TUYỆT ĐỐI CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN CÁC LOẠI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG KÉM NHƯ MỘT SỐ SHOP KHÁC.

-HIỆN NAY CÓ MỘT SỐ SHOP LẤY HÌNH ẢNH CỦA shop HIROMA VÀ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG, KHI MUA VỀ LẮP KHÔNG VỪA KHÍT VỚI MÁY GÂY NÊN TÌNH TRẠNG BỊ PHỤT NƯỚC TUNG TOÉ VÌ THẾ QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA SẢN PHẨM TRÁNH TÌNH TRẠNG MUA VỀ KHÁCH KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC.

-THÔNG TIN SẢN PHẨM
-Thông thường cục kết nối nhanh bằng nhựa theo máy rửa xe gia đình rất dễ bị hỏng ren kết nối do được làm bằng nhựa. Để khắc phục tình trạng đó quý khách hàng có thế thay thế bằng cục cút nối nhanh bằng đồng cho độ bền cao hơn nhiều lân, đẹp hơn và kết nối nhanh chóng hơn.
-Khi ta thay thế cục kết nối nhanhh bằng đồng: Máy nhìn chắc chắn hơn, đẹp hơn và không lo bị hư cục kết nối do bị tuôn ren.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan