-GIÁ BÁN SẢN PHẨM: 750.000 VND

-VIDEO CLIP TRÊN LÀ CỦA HIROMA VIỆT NAM. HIỆN NAY CÓ MỘT SỐ SHOP GIẢ DANH LẤY VIDEO, HÌNH ẢNH CỦA HIROMA ĐỂ RAO BÁN SẢN PHẨM NHÁI GIỐNG Y CHANG VẬY NHƯNG KHI QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC LÀ LOẠI BÌNH NHÁI VỚI CHẤT LƯỢNG KÉM, KHẢ NĂNG TẠO BỌT CỰC ÍT CHỈ XỊT TOÀN RA NƯỚC CHỨ SẼ KHÔNG ĐƯỢC ĐẸP NHƯ TRONG VIDEO VÀ KHÔNG LẮP VỪA VỚI MÁY RỬA XE HIROMA. VÌ THẾ QUÝ KHÁCH HÀNG CỰC KỲ LƯU Ý KHI ĐẶT MUA HÀNG CỦA NHỮNG SHOP KHÔNG TRUNG THỰC NHƯ ĐÃ NÊU ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG, KHÔNG ĐÚNG MÔ TẢ SẢN PHẨM GÂY NÊN SỰ BỰC TỨC, TỐN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA HÀNG.

-VIDEO CLIP TEST KHẢ NĂNG TẠO BỌT CỰC KỲ BÁ ĐẠO CỦA BÌNH HIROMA 02


-VIDEO CLIP TEST SỰ KHÁC NHAU GIỮA BÌNH BỌT TUYẾT HIROMA VÀ BÌNH NHÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG-VIDEO THÁO RA SO SÁNH BÌNH PHUN BỌT TUYẾT HIROMA 02 VÀ BÌNH KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG.


-SẢN PHẨM BÌNH BỌT TUYẾT HIROMA 02 CHO KHẢ NĂNG TẠO BỌT CỰC KỲ TỐT KHÁC XA SO VỚI CÁC LOẠI BÌNH NHÁI HÌNH ẢNH, NỘI DUNG CỦA SHOP BÁN. VÌ THẾ KHÁCH HÀNG CẦN XEM VÀ TEST SẢN PHẨM TRƯỚC KHI ĐẶT MUA NHỮNG SHOP KHÔNG UY TÍN ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

-VỚI BÌNH PHUN BỌT TUYẾT HIROMA 02 CỦA CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐỘ TẠO BỌT CỦA BÌNH RẤT DÀY ĐẶC, BỌT PHUN RA DẠNG KEM ( CHỨ KHÔNG PHẢI NƯỚC NHIỀU NHƯ HÀNG NHÁI), VÀ GIỐNG VIDEO CHÚNG TÔI TEST CHO KHÁCH HÀNG XEM 100%)
-THÔNG TIN SẢN PHẨM.
-BÌNH PHUN BỌT TUYẾT HIROMA 02 FULL KẾT NỐI DÀNH CHO MÁY RỬA XE HIROMA
-Công dụng: Giúp phun phủ lên xe đầy bọt tuyết đẹp mắt
-Thương hiệu: HIROMA
-Chất liệu: Đồng Thau, nhựa

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan