-GIÁ NIÊM YẾT CỦA HÃNG: 375.000 VND.
-XIN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG.-CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM GIAN HÀNG HIROMA. CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ MỘT BUỔI MUA SẮM THẬT THÚ VỊ.
-Gian hàng HIROMA là gian hàng cung cấp các sản phẩm chính hãng HIROMA với chất lượng cao và chế độ bảo hành và hậu mãi tốt được nhiều người tiêu dùng tin chọn khi mua hàng.
-Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Hình ảnh cung cấp cho quý khách hàng là hình ảnh chân thật nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng xem và chọn mua sản phẩm ===> TUYỆT ĐỐI CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN CÁC LOẠI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG KÉM NHƯ MỘT SỐ SHOP KHÁC.

-Mỗi lần rửa xe chúng ta phải ngồi lau dàn áo bằng tay khiến chúng ta tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức.
-Nay bạn không cần phải tốn công ngồi lau chùi dàn áo nữa vì đã có bàn chà tự động dành cho máy rửa xe cao áp. Bạn chỉ cần cắm vào đầu súng máy rửa xe HIROMA và bóp cò, lượng nước từ súng sẽ phun ra và làm xoay bàn chải. Bạn chỉ cần di chuyển nhẹ nhàng bàn chải lên dàn áo, góc bánh xe chỉ trong ít phút sẽ bạn đã được chà sạch vết bẩn mà không cần phải tốn công sức lau chùi.
-VỚI CHIẾC BÀN CHẢI TỰ ĐỘNG NÀY CÔNG VIỆC VỆ SINH RỬA XE CỦA BẠN SẼ TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN RẤT NHIỀU

-VIDEO TEST SẢN PHẨM

-THÔNG TIN SẢN PHẨM
-Tên sản phẩm: Bàn chải tự động dành cho máy rửa xe HIROMA
-Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần cắm vào đầu súng máy rửa xe HIROMA và bóp cò súng bàn chải sẽ tự động xoay. Người dùng chỉ cần di chuyển bàn chải đến nên cần chà.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan